Question about many password

macbookpro

Verified User
Joined
Jan 14, 2015
Messages
5
Question about many password 11

Kinh Nghiệm Du Lịch Tỉnh Thái Nguyên Hữu Ích.

Thái Nguyên là tỉnh trung du đẹp và chậm; Nó nằm sát thủ đô Hà Nội. Ở Việt Nam khi nói về Thái Nguyên, người ta không thể không tưởng tượng về sản xuất trà xanh đặc sản địa phương, nó có thể tiếp cận quốc lộ 3 dài trong vòng 60km về phía bắc Hà Nội chia sẻ với tỉnh lân cận như thủ đô Hà Nội ở phía nam, Bắc Càng phía Bắc; Vĩnh Phúc, Tuyên Quang ở phía tây, Lạng Sơn, Bắc Giang ở phía đông.

Với vị trí rất thuận tiện, tỉnh Thái Nguyên trở thành cửa ngõ trao đổi kinh tế và chính trị giữa khu vực miền núi và khu vực trung du phía bắc. Với khách hàng muốn đi du lịch Thái Nguyên, có thể trang bị kiến thức đầy đủ tại tại địa chỉ bài viết >>> du lịch tại Thái Nguyên
1. Địa hình Thái Nguyên.

Thái Nguyên có nhiều dãy núi chạy từ nam ra bắc. Cấu trúc của chúng được làm từ những tảng đá bị phân hủy mạnh mẽ với nhiều hang động và thung lũng. Ở phía tây nam là dãy núi Tam Đảo, nằm ở rìa phía bắc của đồng bằng sông Hồng. Phạm vi kéo dài khoảng 80 km, với đỉnh cao nhất là 1.529 mét và nhiều vách đá chạy từ tây bắc sang đông nam. Có hai dãy núi khác trong tỉnh, cả hai đều chạy theo hướng tây bắc-đông nam; dãy Ngân Sơn chạy từ Bắc Kan đến huyện Võ Nhai và dãy Bắc Sơn. Nhiều ngọn núi của tỉnh Thái Nguyên cung cấp nơi trú ẩn cho một phần đáng kể từ gió mùa.

2. Khí hậu Thái Nguyên.

Với địa hình dốc từ núi cao đến vùng thấp và trung du, về mặt nhiệt độ vào mùa đông, Thái Nguyên có ba tiểu vùng khí hậu. Một tiểu vùng lạnh ở huyện Võ Khắc, một tiểu vùng ôn đới bao gồm Đinh Hòa, Phú Lương và phía nam Võ Nhai và một tiểu vùng ấm áp bao gồm Đại Tự, Đông Hy, Phú Bình, Phố Phố Yên, Thành phố Thái Nguyên và Thị xã Tống Công.

Nhiệt độ trung bình trong những tháng nóng nhất và lạnh nhất là 28,9 ° C vào tháng 6 và 15,2 ° C vào tháng 1. Thấp nhất được ghi nhận là 13,7 ° C. Tổng số giờ nắng trong một năm nằm trong khoảng từ 1.300 đến 1.750, được phân bổ đều cho các tháng trong một năm. Khí hậu của Thái Nguyên có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5.

3. Du lịch Thái Nguyên.

Thái Nguyên có truyền thống cách mạng, di tích lịch sử bao gồm Vân, núi Võ, Di tích ATK Đinh Hòa và Đền Duom.

Đến đây, khách đi tour du lịch bị thu hút đến thăm Hồ chứa nước Núi Cốc. Hồ rộng 2.500ha này bao gồm 89 hòn đảo, che giấu những truyền thuyết bí ẩn. Gần hồ, Núi Cốc hùng vĩ giữa bầu trời trong xanh, ánh nắng rực rỡ trên từng ngọn cỏ và cành cây, tất cả tạo nên khung cảnh kỳ diệu và lộng lẫy.
Hang Phương Hoàng và suối Mo Ga thu hút nhiều du khách đến Thái Nguyên mỗi năm. Hang động bao gồm ba lớp: Doi (Bat), Sang (Light) và Toi (Dark). Đến cửa hang, du khách có thể nhìn thấy cảnh quan của vùng đất này.

4. Đi Lại Tại Thái Nguyên.

Thành phố Thái Nguyên nằm trên quốc lộ 3 (Hà Nội- Cao Bằng), cách Hà Nội 80km. Có tàu hàng ngày từ Hà Nội đến Quán Triều, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 8km.
Để chuyến thăm quan ngày một thuận lợi, quý khách hàng có thể tham khảo tour du lịch tại đây >>> địa điểm du lịch https://diadiemdulichonline.blogspot.com/
 
Last edited:
Top